3 tiêu chuẩn cơ bản đánh giá thiết kế web chuẩn SEO

thiết kế web chuẩn SEO

0 82

3 tiêu chuẩn cơ bản đánh giá thiết kế web chuẩn SEO

Nhu cầu thiết kế web chuẩn seo của các nhà doanh nghiệp, những đơn vị kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến hơn. Đây chính là một trong những cách mang đến cho họ những khoản lợi nhuận khổng lồ và lòng tin từ phía khách hàng. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá một website chuẩn SEO? Sau đây Blog Expro Thống kê 3 tiêu chí cơ bản đánh giá thiết kế web chuẩn SEO

thiet-ke-web-chuan-seo-1

Tối ưu website chuẩn seo dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng

Hosting và tên miền chất lượng

Có thể thấy rằng hosting và tên miền là điều quan trọng đầu tiên ảnh hưởng đến việc website site của bạn có đạt chuẩn SEO hay không. Khi tối ưu website chuẩn SEO bạn cần lưu ý chọn phần tên miền và hosting có liên quan đến các lĩnh vực mà doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh của mình. Nếu tên miền của bạn có liên quan đến các từ khoá sẽ tạo tiền đề để các từ khóa đó dễ dàng lên top hơn ở các công cụ tìm kiếm. Đồng thời, khi khách hàng nhập bất kì từ khoá nào ở các công cụ tìm kiếm không chỉ hiển thị phần nội dung mà còn hiển thị tên miền website của bạn.

Giao diện web phù hợp với các loại thiết bị

Thiết kế web cần lưu ý giao diện trang web của bạn nên tương thích được với nhiều thiết bị khác nhau. Khi có thể sử dụng cùng một địa chỉ URL với mọi thiết bị đồng thời hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành sẽ giúp nhiều người truy cập vào website của bạn hơn. Một website có lượng truy cập cao và điều đặn sẽ được đánh giá rất cao. Để được như thế bạn cần tìm đến những nơi thiết kế web chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn tạo website thông qua công nghệ Responsive.

Luôn xây dựng những content chất lượng khi thiết kế web

Một website dễ dàng “đi vào quên lãng” của các công cụ tìm kiếm hay với khách hàng khi có những content nhàm chán và kém chất lượng. Chính vì vậy việc tối ưu website chuẩn SEO đạt chuẩn khi có các content chất lượng. Những content chất lượng, phù hợp với thị hiếu của khách hàng sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt truy cập hơn. Điều này không quá khó khăn và bạn hoàn toàn có thể tự mình cập nhật những thông tin này nhưng hãy lưu ý sàng lọc thông tin cẩn thận và nắm bắt kịp thời xu hướng hiện tại đồng thời nội dung cần liên quan đến chủ đề chính của website.

 

thiet-ke-web-chuan-seo-2

Content ấn tượng giúp thu hút sự chú ý của khách hàng

Ngoài ra, phần nội dung của bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau: Tiêu đề cần ít hơn 65 kí tự, thẻ mô tả phải ít hơn 150 kí tự, nội dung website tuyệt đối không được trùng lặp với bất kì website nào khác, đây là điềm rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần có các heading cũng như từ khoá phù hợp.

Trên đây là một vài yếu tố bạn cần lưu ý để thiết kế web chuẩn SEO. Tuy nhiên nếu bạn muốn website của mình đạt được thứ hạng cao hơn, bạn cần tham khảo thêm những yếu tố khác để có được một website tốt nhất.

Xem thêm: Báo giá thiết kế web trọn gói chuẩn SEO

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...