7 lý do không thể bỏ qua thiết kế web trên nền wordpress

Làm web trên nền wordpress

0 79

Những tính năng tốt khi làm web trên nền WordPress

Thiết kế web đang ngày trở nên phổ biến, bởi đây là một công cụ hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động bán hàng. Và có nên thiết kế web trên nền wordpress hay không cũng là băn khoăn chung của rất nhiều người. Và trong bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời về việc nên thiết kế web trên nền tảng wordpress.

Sử dụng dễ dàng

Thiết kế web trên nền wordpress rất dễ sử dụng
Thiết kế web trên nền wordpress rất dễ sử dụng

Khi thiết kế web hiện nay, phần đông đều chọn nền tảng wordpress bởi vì rất dễ dàng khi sử dụng. Không nhất thiết đòi hỏi ở người lập trình web phải có kỹ năng lập trình ở mức nâng cao vì các thao tác cần thực hiện ở trên nền tảng wordpress lại cực kỳ đơn giản, giao diện cũng thuận tiện cho việc quản trị. Chưa hết việc cài đặt bằng wordpress cũng chỉ cần thực hiện một vài thao tác là xong.

Quản trị web đơn giản

Thiết kế web trên nền wordpress mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích. Và một trong số đó chính là quản trị web. Bố cục giao diện, phần mục của bài viết….đều được sắp xếp một cách khoa học. Do đó dù là người mới, cũng rất dễ dàng quản trị web.

Mã nguồn lập trình miễn phí

Thiết kế web trên nền tảng wordpress giúp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Lý do là vì mã nguồn wordpress là mã nguồn mở và nó miễn phí. Vì vậy, bạn có thể thoải mái thiết kế cũng như là phát triển mà không hề phải mất thêm một khoản chi phí nào.

Chi phí giá thiết kế web hợp lý

Chi phí thiết kế web trên wordpress không quá cao
Chi phí thiết kế web trên wordpress không quá cao

Khi thiết kế web trên nền wordpress chắc chắn bạn sẽ phải trả một khoản phí nếu nhờ đến dịch vụ thiết kế web. Và chi phí dao động thường ở mức từ 3 cho đến 6 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức về lập trình thì hoàn toàn có thể tự thiết kế web cho mình. Với thời gian bỏ ra từ 3 cho đến 5 ngày là bạn hoàn toàn sở hữu được một website chuẩn seo hoàn thiện.

Thuận tiện trong việc tối ưu chuẩn seo

Một ưu điểm khi thiết kế web trên nền tảng wordpress đó là hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong việc tối ưu seo. Bởi wordpress đã có sẵn các công cụ tối ưu seo rồi, việc mà chúng ta cần làm chỉ là cập nhập các yếu tố theo quy định có sẵn của wordpress về tiêu đề, mô tả…

Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới

Dễ dàng thực hiện nâng cấp

Sau khi thiết kế web và đưa vào hoạt động, thường sau một thời gian chúng ta sẽ nghĩ ngay đến việc nâng cấp web bằng cách bổ sung thêm một số tính năng hoặc là thay đổi giao diện của web. Nếu là web được thiết kế trên nền wordpress thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này, bởi tự bản thân chúng ta cũng có thể thực hiện nâng cấp mà không cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm.

Đa dạng nhiều loại website

Thiết kế website trên nền wordpress mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về giao diện. Bởi giao diện trên wordpress rất đa dạng, phù hợp với mọi ngành nghề, đáp ứng yêu cầu từ đơn giản cho đến phức tạp. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng nếu muốn chọn giao diện đẹp thì phải trả phí nhưng phí cũng không quá cao.

Trên đây là lý do nên thiết kế web trên nền tảng wordpress. Hy vọng với những lý do bạn có thể yên tâm khi lựa chọn nền tảng này để thiết kế web cho mình.

Xem thêm: Kho giao diện thiết kế web

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...