Những cách khởi nghiệp ít rủi ro

khởi nghiệp ít rủi ro

0 96

Những cách khởi nghiệp ít rủi ro

Bạn đang ấp ủ những ý tưởng kinh doanh cho hành trình khởi nghiệp của mình? Hãy cùng xem qua bài viết này mà Expro đưa ra để biết thêm một vài cách giúp bạn khởi nghiệp ít rủi ro và an toàn nhất nhé!

khoi-nghiep-it-rui-ro-1

Nhiều bạn trẻ đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp

Nhờ đến sự giúp đỡ của sếp hiện tại

Một cách khá hay và giúp các bạn khởi nghiệp ít rủi ro đó chính là làm thế nào để có thể biến chính ông chủ hiện tại của mình trở thành khách hàng. Đây chính là một cách khá hay dành cho bạn khi mới bắt tay vào kinh doanh. Đã có không ít các doanh nhân thành công nhờ áp dụng cách khởi nghiệp này. Bạn sẽ là người giúp họ giải quyết các bộ phận không mang lời. Do đó, họ sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đồng thời bạn còn có cơ hội trở thành nhà cung cấp lý tưởng dành cho họ.

Kinh doanh từ hai bàn tay trắng

Việc khởi nghiệp này sẽ là cơ hội giúp bạn có thể gom nhặt và tích góp được nhiều kinh nghiệm. Khởi nghiệp kinh doanh ít rủi ro không có nghĩa là bạn phải đạt được kết quả tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên mà bạn có thể phạm sai lầm; có sai lầm mới có thành công. Điều này giúp bạn trưởng thành hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để có được nhiều ý kiến hơn trong quá trình giải quyết vấn đề, bạn có thể tìm kiếm thêm cho mình những người bạn đồng hành. Họ sẽ là người cùng bạn tìm ra những chiến lược hay cho mô hình kinh doanh của mình.

Nhượng quyền

Một trong những cách khởi nghiệp ít rủi ro trong kinh doanh được nhiều người tìm đến hiện nay đó chính là nhượng quyền. Nhượng quyền còn được hiểu một cách khá đơn giản đó chính là bạn sẽ dùng đến hình thức kinh doanh của người khác. Ưu điểm của hình thức kinh doanh này đó chính là bạn chỉ kinh doanh những mặt hàng đã qua thử nghiệm. Điều bạn cần đó chính là tổ chức và quản lý sao công việc đạt hiệu quả cao và có được nhiều lợi nhuận.

Mở công ty con

khoi-nghiep-it-rui-ro-2

Vạch ra những chiến lược chu đáo sẽ giúp bạn đi đến thành công

Nếu bạn đang tìm cách khởi nghiệp ít rủi ro thì bạn có thể chọn cách thành lập công ty con. Công ty này sẽ được bảo trợ bởi một công ty lớn khác. Công ty mẹ này sẽ có trách nhiệm hỗ trợ bạn trong giai đoạn đầu mới thành lập. Tuy nhiên bạn phải chịu nhiều quan điểm khác nhau khi đưa ra bất kì quyết định nào cho công ty của mình.

Việc thành lập công ty con còn giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội có được nguồn nhân lực đa dạng và đặc biệt là bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ bất kì khi nào cần thiết.

Trên đây là những ý tưởng khởi nghiệp ít rủi ro dành cho ai đang nhen nhóm lập ra một chiến lược kinh doanh cho mình. Dù bất kì lĩnh vực nào, bạn cũng cần kiên trì, nhẫn nại và không ngại sai sót, con đường thành công đang đợi bạn ở phía trước!

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...