3 theme túi xách giống như đẳng cấp cao mà bạn mong đợi

theme túi xách

0 172

3 theme túi xách giống như đẳng cấp cao mà bạn mong đợi

Túi xách cũng là một trong những lĩnh vực kinh doanh đang được nhiều người quan tâm. Khi kinh doanh túi xách không thể thiếu được website. Sau đây là 3 theme túi xách giống như đẳng cấp cao mà bạn mong đợi.

Giao diện web túi xách đẹp

Giao diện của web túi xách đẹp đáng ứng được những tiêu chí sau đây:

Giao diện web đẹp với thiết kế thân thiện cho những người dùng, cho những thiết bị cùng những trình duyệt khác. Web cũng dễ dàng sử dụng, quản lý cũng như nâng cấp.

Tối ưu hóa của website đạt chuẩn trên những công cụ tìm hiểm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm.

Hỗ trợ bảo mật với nhiều lớp giúp cho web luôn ở trong trạng thái an toàn và không bị quấy phá của những đối thủ cạnh tranh.

Tốc độ tải trang của web nhanh và kết hợp với những tính năng nổi bật sẽ giúp website trở nên tiện ích, chuyên nghiệp và mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

theme-tui-xach

Giao diện của web túi xách đẹp

Mẫu website bán túi xách đồ da đẹp – 025

Mẫu website bán túi xách đồ da đẹp – 025 này có phong cách thiết kế sang trọng, trẻ trung và nhẹ nhàng. Những sản phẩm túi xách được trình bày một cách bắt mắt giúp lôi cuốn được những người xem và giúp kích thích họ mua hàng.

Theme WordPress bán túi xách thời trang nam nữ đẹp tuyệt

Với theme bán túi xách thời trang này giúp bạn cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng. Mẫu website mang phong cách trẻ trung và nhẹ nhàng. Những ưu điểm nổi bật của website đó là:

Các sản phẩm trình bày bắt mắt và lôi cuốn người xem từ đó kích thích mua hàng.

Thiết kế web trên nền WordPress và dùng theme Flatsome.

Tốc độ load trang web nhanh với tùy biến giao diện dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của website

Công nghệ tốt nhất: Website sử dụng với thiết kế mới nhất UX giúp trải nghiệm người dùng một cách tốt nhất và giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi một cách tối đa.

Code chuẩn SEO: Giao diện web được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu về kiến trúc cùng như liên kết cho những bộ máy tìm kiếm ngay từ khâu xây dựng ý tưởng. Những liên kết ở trên website thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Hỗ trợ trên tất cả những thiết bị di động: Thiết kế web đảm bảo hỗ trợ tốt trên mọi thiết bị di động.

Tùy chỉnh website theo phong cách riêng của bạn: Với thư viện các ứng dụng khổng lồ cùng với UX buider sẽ giúp bạn tự tay thiết kế được website của mình mà không cần đến coding. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình sau đó Flatsome sẽ giúp cho bạn hoàn thiện những việc còn lại.

theme-tui-xach

Mẫu theme WordPress bán túi xách thời trang nam nữ

Quản lý bán hàng đơn giản và hiệu quả: Website có sự kết hợp giữa WordPress và Woocommerce đã giúp cho web có giao diện đáp ứng được cả hệ thống bán hàng. Web có chức năng giúp quản lý sản phẩm và quản lý các đơn hàng một cách tối ưu nhất sẽ giúp cho bạn vận hành hệ thống website một cách đơn giản và hiệu quả. Những khách hàng và tất cả các thông tin có liên quan tới cửa hàng một cách thân thiện và thông minh nhất. Bạn sẽ dễ dàng quản lý website của mình mà không cần phải là một chuyên gia về công nghệ. Bạn chỉ cần một vài thao tác nhấp chuột là đã có thể sở hữu website có đầy đủ những tính năng bán hàng một cách chuyên nghiệp.

Trên đây là 3 theme túi xách mà bạn nên tham khảo nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web túi xách. Nó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...