17 mẫu web quần áo thời thượng, giúp ra đơn hàng miên miết

thiết kế website

0 57

17 mẫu web quần áo thời thượng, giúp ra đơn hàng miên miết

Kinh doanh thời trang quần áo là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay. Vậy thiết kế website kinh doanh doanh quần áo như nào để phục vụ việc bán hàng hiệu quả nhất? Sau đây là 19 mẫu web quần áo thời thượng giúp ra đơn hàng miên miết.

Fashion Blog

17-mau-web-quan-ao-thoi-thuong-giup-ra-don-hang-mien-miet-1

Mẫu web Fashion Blog

Blog thời trang này có thiết kế sạch với màu sắc tùy biến cùng với phông chữ đơn giản và bảng quản trị tốt giúp bạn sử dụng theme này làm website bán hàng với wordpress có các tùy chỉnh đơn giản.

Fashion And You

Mẫu thiết kế website này vừa hiện đại lại đáp ứng đầy đủ cho những cửa hàng trực tiếp. Trang web này cũng được lấy cảm hứng từ những giải pháp về thương mại điện tử một cách tốt nhất.

Oocommerce Theme – Gomarket

Mẫu website này có bố trí bố cục một cách sạch sẽ và gọn gàng có tác dụng nhấn mạnh vào chi tiết những sản phẩm lớn. Trang web này cũng có thiết kế hiện đại cùng với những hiệu ứng hình ảnh đầy hấp dẫn.

Athletic Apparel

17-mau-web-quan-ao-thoi-thuong-giup-ra-don-hang-mien-miet-2

Mẫu website Athletic Apparel

Đây là mẫu web chuyên về quần áo thể thao. Các trang được thiết kế một cách đẹp tuyệt đẹp.

Highlander

Mẫu thiết kế website này có thể phù hợp với mọi thiết bị. Bên cạnh đó nó còn tích hợp với mạng xã hội. Khi truy cập vào web, người dùng sẽ cảm nhận được phần nội dung ngắn gọn, đầy đủ và mang đến cảm giác thân thiện với những người dùng.

Elle

Mẫu website này mang tính linh hoạt, mạnh mẽ và rất phù hợp với một website thời trang với những tính năng tuyệt vời.

Model Book

Mẫu website Model Booj có những tính năng tốt nhất của một trang web thời trang trực tuyến. Trang web này có thể thay đổi về kích thước giúp thích hợp với những màn hình và có thể điều chình được với bất kỳ thiết bị truy cập nào.

Trizzy

Khi bạn ứng dụng mẫu website này sẽ giúp xây dựng cho công ty bạn một sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Fashion Online

17-mau-web-quan-ao-thoi-thuong-giup-ra-don-hang-mien-miet-3

Mẫu web Fashion Online

Theme website này giúp hỗ trợ SEO dễ dàng hơn. Ngoài ra nó cũng có khả năng tương thích với mọi thiết bị và mọi trình duyệt.

The Bridal Boutique

The Bridal Boutique là một website về quần áo thời thượng phù hợp với mọi cửa hàng thời trang. Khi hiển thị trên máy tính bàn, máy tính bảng, smartphone, giao diện web này rất thu hút.

Clothes Online

Trang web này có nhiều tính năng tùy chỉnh giúp phù hợp với những web thời trang có tùy biến và cài đặt dễ dàng.

Baby Clothes

Đây là trang web về quần áo trẻ em và được tối ưu về độ phân giải cho các loại màn hình. Khi màn hình thay đổi về kích thước thì các yếu tố thiết kế sẽ được chuyển giúp thích ứng với độ phân giải. Mẫu web này cũng giúp cài đặt, tùy chỉnh một cách dễ dàng.

Flatize

Mẫu web này phù hợp với những cửa hàng thời trang hay bất cứ một trang web mua sắm với những tính năng tùy biến một cách dễ dàng.

Nicetheme

Mẫu web Nicetheme có độ sắc nét cao, chuyên nghiệp. Mẫu web này cũng dùng kỹ thuật Ajax giúp tải các sản phẩm và lọc chúng.

Bearstore

Thiết kế của trang web này theo xu hướng hiện đại với hình ảnh của một cô gái đứng ở trên con đường có tác dụng làm nổi bật thêm phong cách thời trang.

Woocommerce WordPress Theme

Theme website này giúp đưa bạn vào một thế giới tưởng tượng, thế giới trò chơi, thiết bị điện tử và kỹ thuật số thiết bị.

Shoestore

Với theme này sẽ giúp cho bạn cài đặt, tùy chỉnh dễ dàng. Đi kèm với theme này là bộ sưu tập những sản phẩm cùng với slideshow hình ảnh đẹp mắt, sống động.

Trên đây là 17 mẫu web quần áo thời thượng mà bạn có thể áp dụng nếu có nhu cầu thiết kế web thời quần áo.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...