Vừa nhìn đã thèm với 7 mẫu website đồ ăn này

thiết kế website

0 196

Vừa nhìn đã thèm với 7 mẫu website đồ ăn này

Khi thiết kế website đồ ăn cần bắt mắt và thu hút để tạo ấn tượng với khách hàng và tạo cảm giác thèm thuống cho họ thì mới kích thích họ chọn mua món ăn của mình. Sau đây là 7 mẫu website đồ ăn mà bạn vừa nhìn đã thấy thèm.

Life is good

thiet-ke-web-1

Mẫu web Life is good dành cho cửa hàng chuyên kinh doanh thực phẩm

Mẫu website này mà mẫu chuyên dành cho những cửa hàng chuyên về kinh doanh thực phẩm với đa dạng các loại sản phẩm. Mẫu web này được thiết kế Responsive với nhiều những tính năng từ cơ bản cho tới nâng cao. Bố cục của web hiện đại, đẹp mắt, rõ ràng. Mẫu này không chỉ phù hợp với những cửa hàng kinh doanh thực phẩm mà còn phù hợp với cửa hàng thời trang, các shop bán hàng online.

Coffee and You

Mẫu giao diện website này là chuyên dành cho những cửa hàng cà phê hoặc những nhà hàng kinh doanh mặt hàng cà phê. Mẫu web này được thiết kế có giao diện được tối ưu cho người dùng để họ trải nghiệm được trên smartphone, máy tính bảng. Mẫu có thiết kế chuẩn SEO với thanh menu giúp truy cập nhanh vào danh mục sản phẩm.  Ở giao diện di động có nút mua hàng được thiết kế đơn giản và ấn tượng, web cũng có tính năng đặt bàn  trước giúp cho các khách hàng và nhà hàng dễ quản lý qua mail nhanh chóng.

Tokyoshop

thiet-ke-web-2

Mẫu website Tokyoshop

Mẫu giao diện website này thích hợp cho những công ty khi muốn giới thiệu các sản phẩm của mình. Giao diện này cho phép người dùng thay đổi dễ dàng tông màu và thích hợp với bộ nhận dạng thương hiệu riêng biệt. Nút menu trên cùng của giao diện web giúp người dùng truy cập cao những danh mục sản phẩm một cách nhanh chóng hơn. Mẫu web này cũng tích hợp cả chức năng xem, chức năng mua hàng nhanh hay có nút quay số Hotline hoặc liên kết với mạng xã hội.

Sumelia

Mẫu web này phù hợp cho những cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch hoặc bán đồ ăn vặt. Điểm đặc biệt của mẫu web này là công cụ tìm kiếm trực quan mới sẽ giúp người xem tìm thấy được dễ dàng các thông tin cần tìm.

Freshfood

Mẫu website này dành cho những cửa hàng kinh doanh về thực phẩm sạch online. Thiết kế của mẫu này vô cùng đẹp mắt với hình ảnh sống động và có thể thay đổi dễ dàng trên các thiết bị. Giao diện cũng dễ dàng quản lý với hệ thống chuyển đổi các giao diện một cách nhanh chóng và có tích hợp đầy đủ các tính năng cần có nếu khách hàng có nhu cầu.

Leo Food

thiet-ke-web-3

Mẫu website Leo Food

Mẫu giao diện Leo Food vừa đẹp mắt lại có nhiều danh mục con với nhiều chức năng và mục đích hệ thống một cách linh hoạt thích hợp với những cửa hàng kinh doanh ăn uống. Khi truy cập vào mẫu giao diện này, khách hàng sẽ ấn tượng mới slide trình chiếu ảnh đẹp mắt và sống động, chức năng xem, chức năng mua hàng nhanh chóng với font chữ đa dạng và thay đổi dễ dàng và khách hàng còn có thể xem được 2 sản phẩm cùng lúc trên thiết bị di động.

Big Food

Mẫu giao diện này thích hợp với những nhà hàng hoặc các hệ thống đồ ăn vặt. Mẫu web có màu trầm tuy nhiên vẫn nổi bật và có thể tạo ấn tượng dễ dàng với khách hàng khi ghé thăm lần đầu. Website cũng để trống đầy đủ những khối thông tin để người dùng bổ sung như sản phẩm nổi bật hoặc banner khuyến mãi…

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn 7 mẫu website đồ ăn đẹp. Nếu bạn đang kinh doanh đồ ăn hãy nhanh chóng áp dụng ngay những mẫu web này cho cửa hàng của mình.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...