Website bất động sản, mẫu thiết kế nào để khiến khách hàng quan tâm nhất?

0 49

Website bất động sản, mẫu thiết kế nào để khiến khách hàng quan tâm nhất?

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ trên Internet của mọi người ngày càng phổ biến. Với ngành bất động sản cũng không ngoại lệ. Thiết kế một website bất động sản giúp quảng bá thương hiệu và đăng bán các dự án mang lại hiệu quả cao hơn. Vậy những mẫu thiết kế website bất động sản nào được mọi người quan tâm nhất? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Apart Villa

Nếu muốn thiết kế một website chuyên nghiệp, cao cấp về bất động sản thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp. Apart Villa là mẫu thiết kế bất động đơn giản, nhưng tinh tế và dễ sử dụng. Với các biệt thự hoặc căn hộ cao cấp sang trọng thì Apart Villa sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tuyệt vời nhất. Trang web chủ yếu tập trung vào nội dung và hình ảnh  của các căn hộ, dự án dễ dàng để khách hàng lựa chọn.

Real Homes

bat-dong-san-1

Real Homes mang đến sự đẳng cấp và sang trọng

Real Homes là mẫu website bất động sản cho phân khúc các khách hàng cao cấp. Website được thiết kế trang nhã, thân thiện với người dùng. Mẫu website dễ sử dụng, bất kỳ  ai cũng có thể thao tác dễ dàng và được bố cục full màn hình, không chia khung, rất sáng tạo. Với giao diện độc đáo và khác lạ Real Homes thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp với những dự án sang trọng.

Beyot

Beyot là mẫu thiết kế website bất động sản với các chức năng cao cấp hiển thị ngay trên trang chủ. Mẫu website được thiết kế khiến khách hàng dễ dàng tìm kiếm các bất động sản theo như ý muốn, bên cạnh đó việc tìm kiếm giá cả, khu vực sống cũng được hiển thị đầy đủ trên website.

Apartment HTML

bat-dong-san-2

Apartment HTML mang tính hiện đại

Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng Apartment được mọi người quan tâm đến. Được thiết kế với 6 tùy chọn khác nhau trên trang đầu giúp cho người truy cập lựa chọn các mục một cách dễ dàng.  Web được thiết kế giao diện với tông màu tươi sáng, hiện đại và tương thích trên tất cả các thiết bị di động. Với sự tiện ích và cập nhật dễ dàng chắc chắn mẫu web này sẽ khiến bạn hài lòng.

Website bất động sản là một trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có sự đầu tư chau chuốt từ những chi tiết nhỏ nhất để tạo ra những thiết kế đẹp mắt để dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. Bạn muốn một thiết kế website đẹp mắt, ấn tượng hãy đến với Expro.  Expro bao gồm đội ngũ những thiết kế website nhiều năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án trong và ngoài nước. Đến với Expro đảm bảo bạn sẽ có được một website hoàn hảo.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...