4 chiến lược marketing online hiệu quả dành cho website

chiến lược marketing online hiệu quả

0 553

4 chiến lược marketing online hiệu quả dành cho website

Sau khi thiết kế web và sở hữu một website thôi vẫn là chưa đủ. Bằng việc sử dụng các công cụ marketing online sẽ góp phần giúp quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm website của doanh nghiệp trong vô vàn website khác. Và đây là 4 chiến lược marketing online hiệu quả dành cho website

SEO Website

chien-luoc-marketing-online-1

Nâng cao thứ hạng tìm kiếm của website trên công cụ tìm kiếm

SEO hay còn được biết đến với tên gọi khác là tối ưu công cụ tìm kiếm. Sau khi thiết kế web xong xuôi, bạn nên áp dụng chiến lược này để tối ưu website trên công cụ tìm kiếm Google.

Sử dụng chiến lược marketing online này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động quảng bá hình ảnh cũng như kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Vì SEO sẽ giúp website của doanh nghiệp bạn có thứ hạng cao, luôn hiển thị ở trang đầu của công cụ tìm kiếm. Và điều này sẽ giúp tăng thêm lượt truy cập vào website mỗi ngày, tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng.

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp nào sở hữu một website riêng cũng đều áp dụng chiến lược marketing này. Nếu bạn vừa thiết kế web cho doanh nghiệp mình xong, hãy liên hệ với đơn vị SEO uy tín để tiến hành SEO web nhằm nâng cao thứ hạng website mình càng sớm càng tốt.

Content Marketing

Đây cũng là một trong 4 chiến lược marketing hiệu quả dành cho website. Lý do là vì hiện nay khi cần tìm kiếm một thông tin nào đó, người ta thường tìm kiếm ở các website. Vì vậy nội dung của website sẽ là yếu tố quan trọng giúp giữ chân người dùng.

Nếu nội dung trên website có ích, thú vị và hấp dẫn người dùng thì họ sẽ đọc và chia sẻ cho những người khác. Không những thế, sau này khi cần tìm kiếm thêm thông tin nào đó có liên quan đến vấn đề mà website bạn cung cấp nhất định họ sẽ quay trở lại.

Do đó, sau khi Làm web hãy đầu tư làm content marketing thật tốt. Không chỉ cung cấp những thông tin cần thiết về sản phẩm, dịch vụ mình cung cấp mà cả những thông tin về kiến thức, mẹo vặt sử dụng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng nữa. Điều này sẽ giúp thu hút người dùng tìm đến website mỗi khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin mà không cần phải nhờ tới các thủ thuật khác.

Google Adwords

chien-luoc-marketing-online-2

Google Adwords đánh thẳng đánh thẳng vào đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Đây là chiến lược marketing online dành cho website được nhiều người áp dụng hiện nay. Lý do là vì sử dụng Google Adwords sẽ đánh thẳng vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Do đó hiệu quả mang lại cũng sẽ cao hơn.

Việc sử dụng Google Adwords sẽ làm cho quảng cáo về doanh nghiệp bạn xuất hiện nhiều hơn. Nhờ đó số lượng người dùng biết đến website cũng nhiều hơn, lượng truy cập tất nhiên cũng vì thế mà tăng cao hơn.

Để nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp sau khi thiết kế web không phải là một điều quá khó. Chỉ cần áp dụng 4 chiến lược marketing hiệu quả dành cho website nói trên. Chúc bạn thành công.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...