3 mẫu website kiến trúc đem lại ấn tượng nhất cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

web kiến trúc

0 64

3 mẫu website kiến trúc đem lại ấn tượng nhất cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Trong kinh doanh kiến trúc, website nói lên một phần hình ảnh của doanh nghiệp bởi đây là ngành nghề ưa chuộng cái đẹp. Đây là cơ sở để khách hàng đánh giá và lựa chọn xem có nên sử dụng sản phẩm của bạn hay không. Chính vì vậy, bộ mặt của website kiến trúc rất quan trọng. Dưới đây là 3 mẫu web kiến trúc đem lại ấn tượng nhất cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Web kiến trúc là gì

Trong kiến trúc có nhiều lĩnh vực như thiết kế nội thất, nhà cửa, cảnh quan, sân vườn,… và ứng với mỗi lĩnh vực đó thì có cách hiển thị và cách sắp xếp khác nhau. Web kiến trúc là nơi thể hiện chân thực nhất và có khả năng tương tác tốt nhất để khách hàng có thể hình dung rõ hơn về sản phẩm của công ty.

web-kien-truc-2

Website kiến trúc là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Những mẫu website kiến trúc đem lại ấn tượng cho khách hàng

ElegantEstate

Đây là mẫu web kiến trúc thiết kế nhà ở. Sự phối màu hài hòa giữa 2 gam xanh và trắng mang đến cảm giác sang trọng và mát mẻ. Bên cạnh đó, sắp xếp một chuỗi những công trình, nhà ở cho bạn dễ dàng tìm kiếm và tìm hiểu hơn. Thanh menu được sắp xếp giúp bạn tìm kiếm theo yêu cầu cũng như có những hạng mục phù hợp với nhu cầu của bạn.

Funiture

web-kien-truc-3

Mẫu Funiture cho web thiết kế nội thất

Được thiết kế hài hòa các gam màu đồng thời sắp xếp cho khách hàng dễ tìm kiếm những sản phẩm của công ty. Ở trang chủ, khách hàng của bạn có thể nhìn thấy những chương trình khuyến mãi hay những sự kiện đang diễn ra. Đồng thời, cũng có những gợi ý mua sắm đồ nội thất được đánh giá và hiển thị chi phí đầy đủ. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian cũng như những gợi ý đánh đúng vào tâm ý của họ sẽ khiến họ tìm nhanh hơn món đồ mình cần, làm tăng tỷ lệ đặt hàng. Đây là một lợi thế khi thực hiện web thiết kế cần quan tâm.

Architecture agency

Với mẫu website này, bạn có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với các loại web thiết kế khác như web xây dựng, bất động sản,.. Được thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng và đặc biệt là tương thích với các thiết bị điện thoại di động và hệ điều hành, giúp bạn chạm đến với khách hàng tốt hơn.

Trên đây là 3 mẫu web kiến trúc đem lại ấn tượng nhất cho khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu website ưng ý nhất nhé.

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...