Nếu bạn sở hữu một trong 5 theme này, website nội thất của bạn sẽ vô cùng lôi cuốn

0 63

Nếu bạn sở hữu một trong 5 theme này, website nội thất của bạn sẽ vô cùng lôi cuốn

Bạn là một chuyên gia thiết kế nội thất và đang kinh doanh các sản phẩm nội thất thì việc sở hữu một website bán hàng nội thất là điều cần thiết. Với một website nội thất có theme được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp, sang trọng sẽ góp phần đẩy mạnh doanh số và quảng bá thương hiệu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn một số theme nội thất nổi bật giúp ích cho công việc kinh doanh của bạn.

Canvas Interior

noi-that-1

Cavas Interior bố trí các đồ nội thất một cách tinh tế và đầy tính nghệ thuật

Canvas Interior là website nội thất hội đủ các yếu tố sáng tạo, nghệ thuật và tinh tế. Giao diện bắt mắt với sự bổ trí tổng thể các vật dụng nội thất ngay ngoài trang chủ như ghế, tủ, bàn , sofa … khiến cho khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và lựa chọn.

WoodMart

WoodMart mang đến sự trải nghiệm với theme có thiết kế hiện đại, độc đáo. WoodMart phù hợp cho những website kinh doanh các đồ nội thất được làm bằng gỗ hoặc những đồ thủ công mỹ nghệ.

Kallyas

Kallyas là một trong những theme bán chạy nhất dành cho website nội thất. Theme được thiết kế ấn tượng, tích hợp bộ thả chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thiết kế một website như ý muốn. Bên cạnh đó theme load rất nhanh và tối ưu từng dòng code. Chắc chắn  Kallyas sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả.

Inventive Design

noi-that-2

Nếu bạn là một chuyên gia thiết kế nội thất khó tính và đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì Inventive Design là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Inventive Design được thiết kế một cách trang nhã nhưng không kém phần sang trọng. Giao diện full màn hình khiến cho khách hàng như được ở trong không gian đồ nội thất ngay trước mắt.

Furnicom

Furnicom là sự lựa chọn tuyệt vời cho trang website nội thất. Theme có 7 giao diện trang chủ khác nhau khiến cho bạn tha hồ trải nghiệm và lựa chọn. Furnicom được thiết kế một cách đẹp mắt, các sản phẩm được hiển thị dưới dạng lưới hoặc danh sách giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và xem nhanh sản phẩm. Với tốc độ tải trang nhanh, Furnicom là một theme nội thất bạn không thể bỏ qua.

Trên đây là 5 theme nội thất được thiết kế với phong cách đẹp mắt, độc đáo và  tinh tế . Việc sở hữu một website nội thất chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn và làm cho việc kinh doanh của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nếu bạn cần thiết kế một theme nội thất ưng ý hãy đến với Expro. Expro với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ khiến bạn hài lòng.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...