Cách để thiết kế website giá rẻ

0 20

Thiết kế website giá rẻ

Nhưng nếu bạn chỉ bắt đầu kinh doanh thì sao? Bạn có thể không có ngân sách lớn và mỗi đồng xu đều có giá trị. Đây là lý do tại sao tôi viết bài viết này; tôi muốn cung cấp cho bạn năm cách để có được một trang web giá rẻ và nói về ưu và nhược điểm của mỗi trang.

Lời khuyên của tôi cho bất cứ ai khi bắt đầu kinh doanh lần đầu tiên là thiết lập một trang web giá rẻ để bạn có thể kiểm tra ý tưởng của mình và xem những gì hoạt động.

Người xây dựng trang web miễn phí (Miễn phí – £ 20 mỗi tháng)

Truy cập vào Google và gõ vào thiết kế website giá rẻ trên mạng và nhấn enter. Bạn sẽ được giới thiệu với rất nhiều công ty cho phép bạn đăng ký miễn phí và tạo một trang web theo phong cách DIY.

web-2

Thiết kế website giá rẻ bằng wix

Các công ty như Wix, Weebly và 1and1 cho phép bạn chọn từ các mẫu được tạo sẵn và đưa trang web của bạn trực tuyến nhanh chóng.

Bạn thậm chí có thể tạo trang web một cách hoàn hảo của mình từ đầu nếu bạn đủ can đảm. Bạn có thể sử dụng phần mềm kéo và thả của họ để di chuyển hình ảnh và văn bản của bạn xung quanh trang cho đến khi bạn thấy phù hợp và hài lòng bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng các trình xây dựng web giá rẻ

Nó miễn phí hoặc rất rẻ để bắt đầu. Hầu hết các nền tảng này đều thân thiện với người dùng. Bởi vì họ là công ty lớn hơn, họ thường có các bộ phận hỗ trợ để giúp bạn nếu bạn gặp khó khăn. Phí lưu trữ và tên miền thường được bao gồm.

web-3

Ưu điểm của thiết kế web giá rẻ

Nhược điểm của việc sử dụng các trình xây dựng web giá rẻ

Chi phí có thể tăng với mỗi tính năng bổ sung. Nếu bạn ở lại với gói rẻ nhất, họ thường sẽ tự quảng cáo trên trang web của bạn. Phần mềm được thêm vào đi kèm với kéo và thả đôi khi có thể làm chậm trang web của bạn. Một số nền tảng này không có hệ thống thân thiện với công cụ tìm kiếm, có nghĩa là bạn có thể có thứ hạng thấp hơn.

thiết kế web giá rẻ nên website của bạn đôi khi sẽ không được như bạn mong muốn, và không được đánh giá cao. Nhưng khi mới bắt đầu thiết kế thì bạn nên lựa chọn phương pháp này.

Bạn có thể quan tâm

Comments

Loading...